Thứ Tư, 1 tháng 8, 2018

Tour đêm trắng ở Nga diễn ra vào thời điểm nào trong năm?

14:59:00

Hiện tượng đêm trắng ở Nga diễn ra trong vòng 2 tháng hè, từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 7, khoảng thời gian ấm nhất trong năm ở xứ sở bạch dương. Và đây cũng chính là thời điểm lượng khách du lịch Nga khá lớn.Thu hút khách du lịch nhất phải kể đến hai thành phố Saint Petersburg và Moscow, bởi 2 nơi này du khách có thể chứng kiến đêm trắng rõ nét nhất vì nơi đây có cao độ phù hợp, cảnh quan thoáng đãng và không khí mát mẻ.

Từ giữa tháng 5 đến tháng 7, phần lớn lãnh thổ nước Nga như: Moscow, Saint Petersburg, Arkhangelsk, Severodvinsk, Naryan Mar, Murmansk… đều diễn ra hiện tượng đêm trắng. Đó là lúc hoàng hôn và bình minh nối tiếp nhau kéo dài suốt đêm. Thời điểm này, nước Nga có những ngày mặt trời dường như không bao giờ lặn. Tất cả đều đắm chìm trong khung cảnh ảo diệu, mơ hồ từng khoảnh khắc mong manh giữa hoàng hôn và bình minh.


Thành phố Saint Petersburg là nơi diễn ra hiện tượng đêm trắng kỳ ảo và đẹp nhất, gắn với những sự kiện vui chơi thú vị. Hàng năm, thành phố lãng mạn bên dòng sông Neva thu hút hàng triệu du khách đến chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này.

Đây là dịp mọi người đều hứng thú đắm chìm trong khung cảnh bàng bạc của ánh mặt trời chưa tắt phản chiếu trên mặt nước hay mái vòm của những công trình dát vàng như: Cung điện Mùa hè, Cung điện Mùa đông… tạo nên bức tranh huyền ảo, đầy mê hoặc với nhiều sắc màu.


Những ngày đêm trắng là thời điểm vui chơi bất tận ở nước Nga. Mọi người cùng nhau thức trắng cả đêm, kéo ra đường để chiêm ngưỡng khung cảnh huyền ảo của thành phố, đổ về các buổi hòa nhạc, xem biểu diễn ballet và tiệc tùng thâu đêm.


Và khu vực bờ sông Neva sẽ là nơi nhộn nhịp hơn hẳn. Đến đây mọi người thoải mái tản bộ dọc bờ sông, chờ đón khoảnh khắc kỳ vĩ khi những cây cầu lớn nối đôi bờ từ từ tách đôi ra, dựng đứng lên, nhường đường cho tàu thuyền qua lại.


Nếu bạn muốn tham gia tour đêm trắng nhưng không rành về giấy tờ thủ tục cũng như hành trình đi du lich Nga, các bạn hãy đến với FIDITOUR, chúng tôi sẽ đưa bạn đi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của người dân nước Nga trong các tour du lịch hấp dẫn của chúng tôi!

Written by

Công ty du lịch Fiditour. Chia sẽ những kinh nghiệm đi du lịch xa. Giúp ích cho lữ khách trong chuyến du lịch dài.

0 nhận xét:

 

© Copyright Chia sẽ kinh nghiệm, mẹo du lịch trong và ngoài nước. All rights resevered. Designed by Fiditour 2016

Back To Top