Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Đài Loan chết mê với con đường lúa trải thảm

15:27:00

Con đường trãi dài đi thẳng đến núi, 2 bên đường lúa chín vàng ươm vào tháng 10 hay xanh ngắt vào mùa xuân. Là nơi sống ảo đẹp như truyện tranh ở Đài Loan, bạn sẽ có cảm giác như đang đi giữa cánh đồng hoa bất tận.

  
@songyy826

Du lịch Đài Loan đang là cái tên rất hot của người Việt, tuy nhiên, du khách mới chỉ quan tâm đến Đài Bắc và các khu vực phụ cận mà chưa khám phá ra nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, bên cạnh các thành phố sầm uất, náo nhiệt.


@viiiiiiiiiiix

Đài Trung là thành phố nằm ở miền Trung đảo Đài Loan, sở hữu nhiều thắng cảnh hiền hòa vùng ngoại ô, với những cánh đồng lúa êm đềm, xa xa là dãy núi trùng điệp ẩn mình trong mây.

@Internet

Đến Đài Trung, bạn chắc chắn không nên bỏ qua con đường lúa vàng nổi tiếng bậc nhất tại đây. Con đường mang tên Brown Road, nằm uốn lượn giữa cánh đồng. Vào mùa lúa chín, bạn sẽ được đi giữa thảm lúa vàng rực rỡ, chẳng khác gì đi giữa một vườn hoa khổng lồ.


@una.wa

Con đường hiện đại, sạch sẽ, nên trở thành địa điểm sống ảo nổi tiếng với các bạn trẻ Đài Loan. Đến đây bạn có thể thuê xe đạp để dạo quanh ngắm cảnh vào mỗi chiều hoàng hôn.


@zoe.0315

Bá Lãng Đại Đạo cũng là tên gọi khác của con đường nổi tiếng, nơi này thậm chí còn trở thành địa điểm du lịch với cột mốc và khung ảnh khổng lồ ở đầu đường cho bạn tha hồ tạo dáng.


@roychao81731

Nơi này từng xuất hiện trong một số bộ phim của điện ảnh Đài Loan, lấy bối cảnh là vùng nông thôn thanh bình.


@ting_wun

Để ngắm lúa vàng rực, bạn nên đi vào khoảng tháng 9-10, còn muốn đi giữa cánh đồng lúa mạ non thì bạn có thể chọn thời điểm tháng 4-5.


@Internet

Đến đây bạn có thể thuê xe đạp để dạo quanh ngắm cảnh vào mỗi chiều hoàng hôn.


Vào thời điểm tháng 5, 6 thì cánh đồng bắt đầu lên lúa mạ. @yaoteng_c


Ở đây đồng lúa, mây trời và núi non cứ như hòa làm một. @tw.cheryleĐến tháng 10 thì lúa đã vàng ươm chuẩn bị mùa gặt rồi đây! @laijack512


Con đường này rất vắng vẻ vì thế bạn có thể thả mình chụp những bức ảnh rất Yolo như thế này @mingdaomin


@12xx24

Thường trước khi gặt lúa, người dân ở quanh đây sẽ tổ chức rất nhiều lễ hội để tiếp đón khách du lịch và cũng để cảm tạ vì được trúng mùa.


@alvinchoon

* FIDITOUR.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR ĐÀI LOAN GIÁ HỜI LIÊN HỆ (0915.465.429 GẶP MS. THÚY LINH - 090.996.1667 GẶP MS. HUỲNH NHƯ)

• Tour Đài Loan 5N4: CAO HÙNG – ĐÀI TRUNG – NAM ĐẦU – ĐÀI BẮC KHÁM PHÁ ĐẢO ĐÀI LOAN

• Tour Đài Loan 4N3: TP.HCM - ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG - NAM ĐẦU - TP.HCM ĐÀI LOAN SIÊU TIẾT KIỆM

• Tour Đài Loan 4N3: ĐÀI LOAN (ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG - NAM ĐẦU)

Written by

Công ty du lịch Fiditour. Chia sẽ những kinh nghiệm đi du lịch xa. Giúp ích cho lữ khách trong chuyến du lịch dài.

0 nhận xét:

 

© Copyright Chia sẽ kinh nghiệm, mẹo du lịch trong và ngoài nước. All rights resevered. Designed by Fiditour 2016

Back To Top