Thứ Tư, 23 tháng 3, 2016

Khám phá dãy núi 7 sắc cầu vòng đẹp nhất thế giới

15:11:00

Cùng chúng tôi khám phá ngọn núi 7 sắc cầu vòng "Vinicunca", thuộc dãy núi Willkanuta với nhều bất ngờ và thú vị. Trong dãy núi lục địa dài nhất thế giới Andes có một "bí mật" được giấu kín ở Peru, núi Vinicunca là một trong những ngọn núi của ở dãy núi Willkanuta lại rất ít người biết.


Hãy tưởng tượng về một thế giới nơi mà những ngọn núi thay vì màu xanh lại được trang hoàng bằng những sọc kẻ màu sắc như những viên kẹo. Ở đó, mọi người đắm chìm vào cảnh quan bao la như những tuyệt tác của vũ trụ, những ưu ái khó có thể có được từ thiên nhiên.


Ngọn núi Vinicunca màu cầu vồng được cho là bí ẩn trong dãy núi lục địa dài nhất thế giới vì đến nay thông tin trên mạng về dãy núi rực rỡ này cực kỳ ít và hiếm. 


Xung quanh khu vực núi cầu vồng này là nơi sinh sống của người chăn lạc đà không bướu và lạc đà alpaca. Có thể hiểu rằng, họ chính là số ít nhóm người du mục còn lại trên hành tinh này. Để đến được ngọn núi sắc màu Vinicunca này, du khách phải leo núi Ausangate Trek và đi vòng quanh núi Ausangate lớn mới đến được. Được biết, một chuyến hành trình thông thường như vậy sẽ mất 6 ngày để hoàn thành.


Những du khách hiếm hoi khi thực hiện chuyến đi đến đây đều có thể thấy rằng họ như nhìn thấy được một địa chất sơn cảnh với các dãy núi trùng điệp màu đỏ, màu cam, màu vàng nâu, màu ngọc lam, và màu xanh và đây thực sự là một sự mãn nhãn và trải nghiệm tuyệt vời.


Ngọn núi sọc cầu vồng này là kết quả của quá trình kiến tạo đồ đá và và sự hoạt động của các quặng khoáng sản trong 24 triệu năm.Các đỉnh núi màu đã được nâng lên từ thời kỳ kiến ​​tạo của trái đất. Dãy núi được hình thành cùng với các bộ phận của dãy Andes, do kết quả của các hiện tượng tự nhiên như mưa, gió và sự xói mòn hình học tạo thành các lớp đá lởm chởm như ngày nay.


Công ty du lịch FIDITOUR nơi chia sẽ kinh nghiệm, tin tức du lịch trong nước và nước ngoài mới nhất.


Công ty cổ phần Fiditour
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 |
Fax: (84) 39 14 13 63 |
Email: fidi@fiditour.com

Written by

Công ty du lịch Fiditour. Chia sẽ những kinh nghiệm đi du lịch xa. Giúp ích cho lữ khách trong chuyến du lịch dài.

0 nhận xét:

 

© Copyright Chia sẽ kinh nghiệm, mẹo du lịch trong và ngoài nước. All rights resevered. Designed by Fiditour 2016

Back To Top