Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Top 10 phóng viên du lịch được quan tâm nhất trên mạng Tweeter 2016

15:43:00

Theo như thống kê từ mạng xã hội lớn trên thế giới. Twitter vừa công bố danh sách những phóng viên du lịch được nhiều người quan tâm nhất đầu năm 2016. Bạn sẽ nhận thấy ngay rằng danh sách năm nay sẽ là sự thay đổi lớn so với năm ngoái. 

Danh sách tài khoản thương mại lớn trên Twitter giống như những năm trước, những trang như Lonely Planet và Vice travel v.v... Chỉ cần tốt tài khoản của dân du lịch đích thực và chuyên gia khơi nguồn cảm hứng du lịch . Trong trường hợp bạn không nhớ những trang du lịch hàng đầu trên Tweeter từ năm 2014 đến năm 2015. Danh sách này của nó thực sự thú vị để xem làm thế nào mỗi tài khoản tăng hay giảm bao nhiêu tweets họ làm trong một năm, mọi thứ như thế. 


Top 10 phóng viên du lịch của các tờ báo mạng lớn được quan tâm trên Tweeter


Cô Stef Michaels với châm ngôn sống "Du lịch là cuộc sống của tôi" Người sáng lập của trang Adventuregirl.com . Là phóng viên, nhân vật truyền hình, người dẫn đầu Tweetheart của Mỹ.

 Hình ảnh được đăng tải trên Tweeter của cô

Trang web Adventure Girl có Twitter là @AdventureGirl thu hút 1.35 triệu lượt theo dõi dẫn đầu trong danh sách so với 1.37 lượt theo dõi của năm 2015. Trang Adventure Girl ngoài những điểm du lịch thú vị còn có thông tin về thời trang, món ăn và có cả book phòng khách sạn... 

Anh Scott Eddy là 1 phóng viên du lịch, giới thiệu anh đã từng sống ở Jamaica, Lebanon và ở Mỹ. Gần đây nhất đã du lịch đi Bangkok, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Anh và gần đây nhất là Manila. Top 10 có điểm Klout trên twiter về mãng du lịch toàn cầu. Đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Zipkick

Hình ảnh được đăng trên trang Tweeter cá nhân của Eddy 

Trang web Mr Scott Eddy với Twitter là @MrScottEddy có 809 ngàn lượt theo dõi. Trang web của Anh chuyên về những dịch vụ du lịch và truyền thông đa phương tiện.

Anh Pal Johnson là 1 Blog  của trang Luxury Travel là phóng viên ảnh. Trang tập trung vào các khía cạnh tốt hơn của du lịch và phục vụ như là một cửa ngõ cho các du khách sành điệu, cung cấp thông tin về các khách sạn sang trọng nhất và các khu nghỉ dưỡng, các nhà hàng tốt nhất và tin tức từ bên trong các ngành công nghiệp du lịch sang trọng,..

Hình ảnh khách sạn Europe's vừa được up trên trang tweeter của Anh

Trang Luxury Travel với Twitter là @luxury__travel có 561 ngàn lượt theo dõi đã tăng lên so với năm ngoái là 440 ngàn.


Anh Lucas Peterson là phóng viên cho trang Frugal Traveler. Trang chuyên về các chủ đề về du lịch, khách sạn và địa điểm ăn uống giá bình dân cho dân phượt.

Đi đến Viva Las Vegas! Sin City mà không vi phạm ngân sách ... và không đi đến Strip.

Trang Frugal Traveler với Twitter là @frugaltraveler 491 ngàn lượt theo dõi tăng so với năm ngoái 428 ngàn

Anh Brandon Stanton tác giả của blog và 1 NYT bán chạy nhất cuốn sách, ở New York. Chụp ảnh của người dân trên đường phố và hỏi họ những câu hỏi. Với hơn tám triệu người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội, Hony hiện nay cung cấp một lượng khán giả trên toàn thế giới với cái nhìn thoáng qua hàng ngày trong cuộc sống của những người xa lạ ở thành phố New York. Nó cũng đã trở thành một bán chạy nhất 1 cuốn NYT .. 

1 công việc thú vị, đi chụp hình và ghi lại những câu chuyện người dân New York

Trang Brandon Stanton với Twitter là @humansofny thu hút 367k ngàn lượt theo dõi tăng so với năm ngoái 190 ngàn.

Trang SmarterTravel là trang web chia sẽ cẩm nang và kinh nghiệm du lịch trên khắp nơi trên thế giới, Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ tour du lịch, đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay với giá rẻ so với thị trường.


Trang SmarterTravel với Twitter là @SmarterTravel thu hút 263 ngàn lượt theo dõi tăng so với năm ngoái 216 ngàn.

Trang Dave's thành lập năm 1996 là công ty sản xuất rượu. Lên ý tưởng làm tour du lịch quốc tế tới nơi sản xuất rượu ở Los Angeles. Dự án Rượu Napa. napawineproject.com


Trang Dave’s Travel Corner với Twitter là @DaveDTC thu hút 252 ngàn lượt theo dõi tăng so với năm ngoái 130 ngàn.

Anh Melvin giới thiệu là người thích du lịch, khám phá thế giới, trang Traveldudes chia sẽ kinh nghiệm đi du lịch miễn phí và với chi phí thấp nhất có thể nhưng vẫn hưởng được mọi chế độ dịch vụ tốt nhất. Sáng lập  ra trang Traveldudes.Trang Melvin với Twitter là @traveldudes thu hút 230 ngàn lượt theo dõi tăng so với năm ngoái 193 ngàn.

Với niềm đang mê du lịch Anh Mike Richard là người sáng lập cũng là biên tập chính cho trang Vagabondish của mình tập hợp các bài viết hay của các blogger về các điểm du lịch mà mình đã trãi qua. Anh vừa là nhà văn và là nhà nhiếp ảnh. 


Trang Vagabondish.com với Twitter là @vagabondish thu hút 221 ngàn lượt theo dõi tăng so với năm ngoái 193 ngàn

Anh Andrews nói du lịch là niềm đam mê của tôi. Làm ra các video và hình ảnh đầy cảm hứng và gợi cảm là nghề nghiệp đăng tải lên các phương tiện truyền thông xã hội là cách tôi kết nối với thế giới và chia sẻ chúng both.A sản xuất video trong hơn 20 năm, khám phá thế giới (96 nước trên tất cả 7 lục địa), chụp hình, quay phim và chỉnh sửa du lịch / video du lịch cho các công ty khác nhau, các tuyến đường tàu, hãng hàng không, DMO.


JD Andrews với Twitter là @earthXplorer thu hút 176 ngàn lượt theo dõi tăng so với năm ngoái  161 ngàn.

Klout là gì? Klout cố gắng để đo lường sức mạnh trực tuyến của bạn - đó là, khả năng ảnh hưởng đến mọi người trên Internet.Sử dụng dữ liệu tổng hợp từ các mạng xã hội, Klout xác định như thế nào tốt bạn đang ở thuyết phục những người khác để hành động.

Công ty du lịch FIDITOUR nơi chia sẽ kinh nghiệm, tin tức du lịch trong nước và nước ngoài mới nhất.


Công ty cổ phần Fiditour
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 |
Fax: (84) 39 14 13 63 |
Email: fidi@fiditour.com

Written by

Công ty du lịch Fiditour. Chia sẽ những kinh nghiệm đi du lịch xa. Giúp ích cho lữ khách trong chuyến du lịch dài.

0 nhận xét:

 

© Copyright Chia sẽ kinh nghiệm, mẹo du lịch trong và ngoài nước. All rights resevered. Designed by Fiditour 2016

Back To Top