Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Những điểm nên đến một lần trong đời trong đó có Việt Nam

14:32:00

Một tờ báo du lịch nổi tiếng Telegraph mới đưa ra trên thế giới đã bình chọn Việt Nam là một trong những nước  mà du khách quốc tế nhất định phải đến một lần trong đời. Thông tin này khiến cộng đồng người Việt không khỏi tự hào.

Được biết, danh sách những quốc gia này dựa trên bình chọn của hơn 128.000 độc giả trên toàn thế giới. Theo đó, tờ Telegraph đã chọn ra danh sách các nước du khách không thể bỏ qua, trong đó Việt Nam đứng thứ hạng 5.

Hang Sơn Đoòng đứng đầu top 10 hang động có cảnh quan ấn tượng nhất thế giới 

Đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain kể lại về chuyến đi tới Việt Nam đã làm thay đổi đời ông. Bourdain nói rằng, Việt Nam giống như một hành tinh khác vậy, Việt Nam có đầy những món ăn ngon thu hút ông và khiến ông bị nghiện chúng. Đến Việt Nam, bạn có thể thong dong thưởng thức phở và cà phê ở những thành phố lớn, lên đường chu du miền núi với ruộng bậc thang tuyệt đẹp hay chinh phục Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới..


Italy lọt top 1 trong 5 quốc gia có khung cảnh tuyệt đẹp, văn hóa và ẩm thực hấp dẫn. Bên cạnh việc trở thành một trong những quốc gia mà các du khách nhất định phải đến, Italy còn được xem là điểm nghỉ dưỡng cho du khách yêu thích thưởng thức rượu vang ở Piazza San Marco, Venice, đặc biệt là tận hưởng các biệt thự yên tĩnh ở Tuscany và tắm nắng ở Riomaggiore.

Tuvalu (quần đảo Ellice), là quốc đảo nằm ở nam Thái Bình Dương, giữa Hawaii và Australia. Đây là một trong các vùng không có quân đội bao gồm đảo Grenada, Saint Lucia, Saint Vincent ở Caribe; Grenadines; quần đảo Soloman, Samoa, Palau, Nauru, quần đảo Marshall, Kiribati và Vatican.


Pháp là quốc gia được vinh danh ở vị trí số 2 trong số các nước có khung cảnh tuyệt đẹp và nền văn hóa ấn tượng. Nền ẩm thực của Pháp được đánh giá là tuyệt hảo nhất thế giới và Pháp còn có khung cảnh lãng mạn, nên thơ. Vào mùa xuân, du khách có thể khám phá vùng Morzine và hồ Annecy, nơi được các chuyên gia du lịch đánh giá cao.


Liechtenstein là một quốc gia nhỏ nằm ở vùng núi Alps, không có quân đội riêng. Tuy nhiên, đất nước này có chỉ số GDP trên đầu người cao thứ hai thế giới chỉ sau Qatar và là một trong những nước có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất.Melbourne được đánh giá là thành phố thoải mái, dễ chịu nhất trên thế giới và nổi tiếng thân thiện với khách du lịch. Tại đất nước này, bán đảo Mornington của Melbourne chào đón du khách với các vườn nho, bãi biển và ẩm thực độc đáo.Bhutan có nhiều đồi núi với phong cảnh đẹp và các ngôi chùa, đền Phật giáo linh thiêng. Nơi đây nổi tiếng là hạnh phúc bậc nhất thế giới.

Công ty du lịch FIDITOUR nơi chia sẽ kinh nghiệm du lịch nước ngoài và trong nước theo yêu cầu của Quý khách.

Công ty cổ phần Fiditour
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 |
Fax: (84) 39 14 13 63 |
Email: fidi@fiditour.com

Written by

Công ty du lịch Fiditour. Chia sẽ những kinh nghiệm đi du lịch xa. Giúp ích cho lữ khách trong chuyến du lịch dài.

0 nhận xét:

 

© Copyright Chia sẽ kinh nghiệm, mẹo du lịch trong và ngoài nước. All rights resevered. Designed by Fiditour 2016

Back To Top