Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

Kinh nghiệm du lịch xa bảo quản đồ mỹ phẩm như thế nào ?

10:16:00

Hãy tận dụng những đồ vật xung quanh và mẹo nhỏ để giúp bạn luôn xinh đẹp ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Lưu trữ mỹ phẩm đúng cách cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi trang điểm, bảo quản chất lượng mỹ phẩm tốt hơn khi đi du lịch.

Do đó, bạn cần có cách sắp xếp mỹ phẩm chuyên nghiệp. Chia sẻ kinh nghiệm bảo quản mỹ phẩm như chuyên gia. 


Bọc kín cọ trang điểm: Để bảo vệ làn da của bạn khỏi vi khuẩn, hãy dùng túi nilon nhỏ và một chiếc bật lửa (dây nịt) để bọc lại đầu cọ trước khi xếp vào túi.


Mua các chai đựng và vỏ hộp mini: Khi đi du lịch, bạn sẽ cần tiết kiệm diện tích khi đóng gói đồ đạc. Thậm chí, trong một số lần đi dự tiệc, bạn sẽ thấy rằng mình cần mang theo rất nhiều mỹ phẩm, nhưng lại chỉ cầm theo một chiếc ví nhỏ xinh. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn các loại chai đựng và vỏ hộp mini để chiết vừa đủ các phần mỹ phẩm cần dùng. Một chai nước hoa mini 5ml hoặc gói kem dưỡng 1g sẽ rất tiện lợi để mang theo khi lên máy bay.Đựng đồ trang điểm trong túi riêng: Hãy bỏ từng loại vào túi riêng của chúng, để tránh làm quần áo bị dính các vết gây ra bởi phấn, son.


Dùng túi chống thấm: Đựng tất cả số mỹ phẩm mang theo vào một túi riêng, chống thấm. Bạn có thể mang tất cả vào nhà tắm mà không lo đồ bên trong bị dính nước.


Mang mẫu dùng thử: Rất tiện lợi khi mang theo những mẫu mỹ phẩm dùng thử, bởi chúng nhỏ gọn, đủ dùng, được đóng gói sẵn. 


Xếp đồ chặt: Bạn nên cố xếp đồ chặt để những lọ mỹ phẩm không va vào nhau, gây vỡ. Nếu xếp hết đồ mà vẫn còn chỗ trống, hãy nhét thêm một chiếc tất lên trên.


Mang đủ dùng: Bạn càng lưu trữ nhiều mỹ phẩm, thì bạn sẽ càng mua thêm nhiều sản phẩm không thực sự cần thiết. Đừng cố gắng chạy theo các chuyên gia trang điểm, họ phải mua nhiều loại kem dưỡng khác nhau là để phù hợp với nhiều loại da của khách hàng. Trong khi đó, bạn chỉ cần dùng đúng những sản phẩm phù hợp của mình.


Không nên mang đồ mới: Đừng mang những đồ mỹ phẩm bạn chưa dùng lần nào. Vì có thể bạn sẽ không hợp với chúng, và những bức ảnh kỷ niệm sẽ không đẹp như bạn mong đơi.

Phấn hộp: Hãy đệm thêm một miếng bông tẩy trang bên trong để tránh phấn bị vỡ do va đập lúc đang di chuyển.


Mỹ phẩm dạng lỏng: Để tránh trường hợp mỹ phẩm bị chảy ra trong túi hành lý, hãy thêm một lớp giấy bóng kính, hoặc dán băng keo trên miệng chai trước khi đậy nắp chặt.


Mang nước hoa: Hãy tận dụng chiếc tất để nhét chai nước hoa đắt tiền, rồi để bên trong một chiếc giày. Hoặc có thể sử dụng nước hoa dạng sáp, hay chuyển phần nước hoa đang dùng dở vào chai dạng xịt.


Chọn mua cốp đựng và túi đựng mỹ phẩm trong suốt: Ngày nay, các chuyên gia trang điểm không còn thích sử dụng loại cốp trang điểm màu đen bọc da sang chảnh như hồi trước. Thay vào đó, họ rất thích dùng các loại hộp, cốp đựng mỹ phẩm bằng nhựa trong suốt để có thể dễ dàng nhìn được các loại sản phẩm có bên trong. Bạn sẽ không cần mất công mở cốp ra để kiểm tra xem mình đã cho son môi hay mascara vào hay chưa. 

Kiểu cốp đựng hay túi đựng trong suốt cũng giúp đem lại phong cách hiện đại, tươi trẻ. Bạn cũng có thể thấy rằng, kiểu túi đựng hay cốp đựng trong suốt sẽ khiến bạn luôn giữ cho đồ dùng của mình sạch sẽ, gọn gàng, không cần phải lục lọi để tìm kiếm đồ đạc. Bạn có thể tùy ý sắp xếp các màu son, màu phấn má để tạo thành các khối màu trang trí cho chiếc túi đựng của mình.

Ở ngay trong chính căn phòng của mình, bạn cũng thấy rằng nếu biết sắp xếp mỹ phẩm hợp lý, căn phòng của bạn sẽ nhìn sang trọng, bừng sáng hơn hẳn, dễ giúp bạn tha hồ chụp những bức ảnh khoe về bộ sưu tập mỹ phẩm đồ sộ của mình. Lưu trữ mỹ phẩm đúng cách cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi trang điểm, bảo quản chất lượng mỹ phẩm tốt hơn, tránh trường hợp mỹ phẩm bị biến chất, quá hạn sử dụng hoặc bị nấm, mốc. 


Công ty du lịch FIDITOUR chuyên thiết kế các du lịch nước ngoài và trong nước theo yêu cầu của Quý khách.


Công ty cổ phần Fiditour
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 |
Fax: (84) 39 14 13 63 |
Email: fidi@fiditour.com

Written by

Công ty du lịch Fiditour. Chia sẽ những kinh nghiệm đi du lịch xa. Giúp ích cho lữ khách trong chuyến du lịch dài.

0 nhận xét:

 

© Copyright Chia sẽ kinh nghiệm, mẹo du lịch trong và ngoài nước. All rights resevered. Designed by Fiditour 2016

Back To Top